Giới thiệu về trường Montessori Sài Gòn

IMG_0970
CÓ NÊN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ?

Giáo dục sớm hay giáo dục từ sớm là phương pháp giáo dục được áp dụng cho trẻ ngay từ khi mới chào đời, mục đích của phương pháp này không phải là để biến những đứa trẻ trở thành thiên tài hay thần đồng. Mục địch là để con phát huy tối đa những khả năng và tố chất của mình, giúp con cái mình có nền tảng vững chắc về sức khỏe, trí tuệ, và nhân cách và sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

thuchanganuong
Thực hành cuộc sống – Chế biến trứng luộc

Các bài tập thực hành cuộc sống luôn chiếm một phần quan trọng trong phương pháp giáo dục Montessori. Không chỉ giúp trẻ tăng cường khả năng vận động, khả năng chăm sóc bản thân, chăm sóc môi trường.. thực hành cuộc sống còn giúp trẻ hình thành nếp sống ý thức, gọn gàng và tự lập.

sinhhoatEnglish
TRẺ HỌC TIẾNG ANH Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

Câu trả lời là: Để trẻ tiếp cận với Tiếng Anh càng sớm càng tốt bởi não bộ của trẻ như miếng bọt biển, nhất là trong giai đoạn 0-3 tuổi, trẻ có thể tiếp nhận và ghi nhớ thông tin không theo bất cứ một quy tắc nào. Vì vậy, nếu được làm quen với ngoại ngữ từ sớm, khả năng tiếp nhận của “miếng bọt biển” này sẽ phát huy tuyệt đối.

agriculture-environmental-impact-organic-food-vegetarian-sustainable
THỰC PHẨM TẠI BẾP MONTESSORI SÀI GÒN

Giữa “vòng vây” của vô vàn nguồn thực phẩm không đảm bảo chất lượng, việc cung cấp cho con những bữa ăn tươi ngon và sạch là một vấn đề nan giải đối với các mẹ. Với nhà trường cũng vậy, việc tìm nguồn thực phẩm tươi sạch và thực phẩm hữu cơ cho các con luôn được trường ưu tiên hàng đầu bởi phát triển thể chất là nền tảng để trau dồi trí lực.

Bé uông nước đúng cách
LÀM SAO ĐỂ BÉ CHỊU UỐNG NƯỚC Ở NHÀ?

Như ba mẹ đã biết, 70% trọng lượng cơ thể chúng ta là nước, nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng tế bào, chuyển hóa chất dinh dưỡng và tuần hoàn máu. Vậy ba mẹ phải làm sao để đảm bảo cơ thể các con không bị thiếu nước?

IMG_0597
8 QUY TẮC KHI TÌM TRƯỜNG MONTESSORI CHO CON

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, khi ba mẹ trở lại với công việc cũng là lúc các con quay trở lại trường học. Với các phụ huynh có con nhỏ 0-3 tuổi thì những tháng đầu năm cũng là thời điểm để tìm hiểu và chọn trường mầm non cho con.

img6-500x375
Về người sáng lập Montessori Sài Gòn

Trường Montessori Sài Gòn được sáng lập bởi bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Cẩm Nhung từ cuối năm 2016 với ý tưởng ban đầu là xây dựng một chương trình giáo dục mầm non song ngữ Anh – Việt tại nhà để cô con gái nhỏ Alice phát triển toàn diện và hạnh phúc nhất.

Loading...