Sứ mệnh của Montessori Sài Gòn

Với mong muốn trang bị cho thế hệ tương lai nguồn tri thức đầy đủ nhất về cuộc sống một cách tự nhiên và hiệu quả,  chúng tôi luôn phấn đấy xây dựng ngôi nhà Montessori Sài Gòn thật hoàn thiện để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ, để mỗi ngày sinh hoạt tại đây, các con luôn tìm được niềm vui, niềm say mê, niềm hạnh phúc được khám phá và trải nghiệm cuộc sống.

Montessori Sài Gòn hướng tới là ngôi nhà trẻ thơ đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chí :
  1. Hướng dẫn học tập và sinh hoạt trong một môi trường thuần khiết Montessori.
  2. Chương trình giảng dạy được xây dựng bằng song ngữ Anh – Việt chất lượng cao.
  3. Thực hiện kết nối hữu hiệu giữa việc dạy học của nhà trường và phụ huynh, giúp cho quá trình học tập của trẻ luôn thống nhất và đạt được kết quả cao nhất.
Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn lấy các tiêu chuẩn sau làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Montessori SàiGòn:
  1. Tất cả các các giáo viên và công nhân viên đều được bồi dưỡng và luyện tập không ngừng về kiến thức Montessori.
  2. Không khí làm việc trong ngôi nhà Montessori Sài Gòn đúng như tên gọi của nó luôn ấm cúng, ổn định, hài hòa và tôn trọng lẫn nhau.
  3. Mọi người luôn làm việc bằng cả tấm lòng và không ngần ngại truyền đạt kiến thức về giáo dục trẻ đến phụ huynh và những người chăm sóctrẻ.

Toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên trường luôn nỗ lực không ngừng vì mục tiêu giúp thế hệ tương lai phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và có một tuổi thơ hạnh phúc dưới ngôi nhà của tình yêu thương – Montessori Sài Gòn.

Loading...