– Về quà cáp hay tiền bồi dưỡng cho giáo viên: nhà trường xin từ chối nhận các loại quà và tiền bồi dưỡng cho giáo viên trong bất cứ dịp nào để đảm bảo phụ huynh được yên tâm gửi bé tại trường và yên tâm về sự công tâm và tình yêu thương mà các cô gửi tới các bé là như nhau.

– Hoa là một món quà về tinh thần mà nhiều phụ huynh có mong muốn được gửi tặng đến các cô, cũng như tạo nên một thói quen, văn hóa cho các bé. Tuy nhiên, những loại hoa/cây mua ở chợ thường có chứa rất nhiều thuốc bảo vệ thực vật. Điều đó đi ngược lại với lối sống của trường đang tạo dựng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cô và trẻ. Vì vậy, đối với tặng phẩm là hoa/cây tươi mua ở ngoài nhà trường sẽ không nhận. Trường sẽ cho phép các cô giáo được nhận: hoa giấy/vải và những cây hoa nhà trồng, có sự kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chăm sóc. Và phải thông tin trước với trường.

– Về phần nhà trường: nhà trường đã, đang và sẽ luôn có những phần thưởng cho các cô khi các cô làm tốt công việc. Vì vậy nếu như phụ huynh có lời khen ngợi tới bất cứ giáo viên nào trong trường xin hãy gửi tin nhắn tới hộp thư, số điện thoại, fanpage của trường để trường kịp thời khen thưởng giáo viên đó.

Trường xin cảm ơn ba mẹ đã hợp tác.